Home FAQ

FAQ

Dưới đây là những giải đáp cho những câu hỏi chung nhất về chúng tôi. Fap rất mong muốn trở nên thân thiện, dễ hiểu hơn với mọi người. Mọi câu hỏi liên quan xin vui lòng sử dụng khung Liên hệ của chúng tôi.

Fap là hệ thống được thiết lập để giúp người mọi người cập nhật nội dung online một cách trọn vẹn, không chỉ tự cập nhật nội dung mạng xã hội, cộng đồng, Fap phân loại và giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn khi tìm kiếm nội dung.

Có! Hiện tại Fap đang phát triển module chính trên Facebook, Youtube và sẽ hướng tới phát triển sang các kênh khác như Tweeter, RSS, Flick, Intagram…

Có, Fap sản xuất nội dung với số lượng ít, có chọn lọc. Đội ngũ biên tập viên và cộng tác của chúng tôi hiện còn ít, bạn có thể hỗ trợ bằng cách tham gia công tác tại Link này. Đa phần các bài viết (post) bạn xem trên PostOn là bài cập nhật từ các trang khác (chúng tôi chọn lọc nội dung cho phù hợp với tiêu chí bài viết). Chúng tôi không loại trừ định hướng phát triển thành một trang nội dung khi hội đủ điều kiện.

Không, kể cả với các dự án phát triển tính năng cho FAP, chúng tôi vẫn là một trang cập nhật feed miễn phí, tiện dụng giúp mọi người cập nhật tin tức nhanh nhất, đầy đủ nhất.
Chúng tôi nhấn mạnh các feed nội dung, Fap đăng tải các Feed nội dung một cách miễn phí, các nhà cung cấp nội dung có nhu cầu xin hãy gửi thông tin qua LINK này, chúng tôi sẽ phản hồi về chính sách, phân mục feed của bạn và các hướng dẫn cơ bản để tạo một feed đạt chuẩn.

Chúng tôi xây dựng hệ nội dung và sử dụng các dịch vụ quảng cáo để duy trì hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi mong nhận được sự hỗ trợ (như đang có) từ các cá nhân, tổ chức có chung mục đích phát triển hệ nội dung mạng Việt Nam. Chúng tôi ý thức rằng mọi hoạt động sinh lợi đều dựa trên một cộng đồng nội dung vững mạnh. Xin tìm hiểu thêm quan niệm của chúng tôi về sứ mệnh hoạt động tại ĐÂY.

Không phải là “Phải”, bạn NÊN đến với chúng tôi bởi vì chúng ta đều đang sử dụng mạng xã hội trong cuộc sống của mình, ở Việt Nam có tới 30 triệu người dùng Facebook và bạn có biết rằng tất cả các trang tin trên thế giới đều đã phát triển kênh (trang) riêng trên Facebook? Họ làm gì với nó? Họ đăng tải những nội dung hay nhất, đáng chú ý nhất trên đó, và bạn hẳn nhiên không muốn bỏ lỡ điều đó rồi.

Ở Việt Nam cũng vậy, bạn sẽ thấy hầu như mọi tờ báo đều đã xuất hiện trên Facebook, Youtube. Vai trò của FAP là kết nối với bạn và hàng trăm trang tin, trang nội dung. Bạn không đến với FAP vì bạn cần chúng tôi, điều chúng ta cần là cần kết nối để cập nhật, đó là thứ chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

Trong một xã hội thông tin, tất cả những gì chúng ta cần là KẾT NỐI.

Feed chính là dòng nội dung được cập nhật theo thời gian thực. Với các nội dung web, nó chính là dòng bài viết của trang xuất bản. Với Fap, feed là đường dẫn URL của các trang Facebook, tweet, youtube channel, google + hay thậm chí là RSS. Chúng tôi là mô hình cập nhật nội dung tự động, vì thế chúng tôi cần feed. Bạn hãy tham khảo một số thông tin sau nhé:
Bạn thấy feed ở đâu?
Một ví dụ đơn giản về feed là trang cá nhân Facebook của bạn. Các bài viết, tin, bài, trạng thái được cập nhật lần lượt theo thứ tự từ mới nhất đến cũ hơn. Giống như một trang blog vậy. Feed chính là một phong cách cập nhật theo kiểu dòng thời gian phổ biến ở tất cả các trang mạng, mọi nơi đều có feed giống như những mạch nội dung giao thoa vậy.
Facebook và cộng đồng nội dung:
Ngày nay, với lượng người dùng khổng lồ thì lượng tin tức được xuất bản/ chia sẻ trên Facebook và các mạng xã hội khác (youtube, tw,…) đang là một kho nội dung cập nhật liên tục. Bạn sẽ chả bao giờ lo bị thiếu thông tin khi bật facebook và xem trang chủ của bạn. Nếu có thứ gì đó bạn chưa đọc, chưa biết, những người bạn của bạn sẽ đăng lên. Cùng với đó là hệ thống các trang page chuyện biệt về nội dung nào đó. Chúng sẽ làm phong phú trang chủ FB của bạn.
Các nhà xuất bản thì sao?
Nắm bắt xu hướng đó, các nhà xuất bản, các hãng tin, công ty giải trí, hãng bán hàng, người bán lẻ … đều sở hữu trang tin riêng trên facebook, youtube, … Họ sẽ đăng tải những nội dung hấp dẫn nhất của mình trên đó. Điều đó giúp cho cộng đồng Facebook Việt với hơn 30 triệu thành viên có khả năng hưởng thụ “tất tần tật” các nội dung mạng. Câu trả lời là chúng ta cập nhật thế nào mà thôi…
Fap và Social Feed ?
Chúng tôi là trang biên tập, tổng hợp Feed và Post. Điều đó có nghĩa là chúng tôi thay bạn tổng hợp các trang mạng xã hội mà tiêu biểu là Facebook page (hay còn được gọi là Feed),đưa chúng vào các “Feed” của mình (chúng tôi gọi là Stream). Nhờ vậy, thay vì phải cập nhật tin tức một cách thủ công bằng cách mở từng trang đã đăng ký (follow), bạn sẽ được cập nhật một cách tự động các nội dung mới trên fap – theo những chủ đề, nhóm thích hợp. Với Fap, bạn có thể:
+ Đọc báo
+ Tham gia feed nhóm
+ Cập nhật tiện ích thông tin việc làm, mua bán, rao vặt,…
+ Quan tâm đến những chủ đề bạn yêu thích như game, nhạc, video
+ Tập trung tối đa vào chủ đề quan tâm, không lo những nội dung không mong muốn sẽ xuất hiện trên trang duyệt feed của bạn.
Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất bạn có được từ Fap đó là cập nhật những nỗi dung hot nhất, hay nhất từ cộng đồng chia sẻ.

Mọi thứ đều có thể cập nhật chỉ với feed và chúng tôi là Feed cập nhật.

Feed news dành cho tin tức chính thống, trang tin của bạn phải đảm bảo đạt các yêu cầu chuẩn mực về cung cấp thông tin trên mạng xã hội, như:

+ Bài post có đủ link, ảnh, phần rút gọn và chọn lọc thông tin khi đăng tải.
+ Feed home đề cao tối đa tính chính thống, bạn có thể thấy trên trang chủ của chúng tôi là các trang tin có uy tín như vnn, vnexpress hay các trang tin có nội dung tốt, cập nhật chọn lọc như vtv news, zing.vn .
+ Chúng tôi có qui định chặt chẽ cho trang chủ để không làm chệch hướng nội dung của mình. Nếu bạn muốn chọn một feed phù hợp, xin hãy gửi feed của bạn theo FORM sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.
+ Chúng tôi sẵn sàng loại bỏ bất cứ nội dung nào không phù hợp, đi ngược lại sự phát triển của hệ nội dung tích cực và hệ nội dung mạng. Nếu bạn sở hữu các trang có nội dung như vậy hay có các vi phạm, xin vui lòng tham khảo chính sách NỘI DUNG của chúng tôi để hiểu cách xử lý của fap.

Bạn chỉ cần truy cập đến Fap.vn và chọn nội dung quan tâm trên thanh menu. Mọi chủ đề, tiện ích của chúng tôi đều được cập nhật trong phần “danh mục”.
– Để xem một nội dung, bạn chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện; để đi bài gốc, hãy nhấn vào Tiêu đề (phần tên, màu tím).
– Để xem bài gốc trên Facebook, hãy mở giao diện xem bài (nhấn vào ảnh) và chọn ” … phút/giờ/ngày trước”.
– Để xem video, hãy nhấn vào phần hiển thị hình ảnh. (Có phụ chú “Nhấn vào ảnh để xem video” bên dưới.
– Với một số định dạng ảnh GIF, có thể bạn sẽ phải nhấn link gốc để xem.

Thông tin liên hệ:

Fap.vn – Vietnam feed and feature post

Email: hi@fap.vn

Ban biên tập: banbientap@fap.vn

Kinh doanh: sale@fap.vn

© 2017 – Ha Noi, Viet Nam